bản đồ việt nam mới nhất

Bản đồ Việt Nam mới nhất được cập nhật

30 Tháng Tư, 2020

Bản đồ Việt Nam mới nhất được cập nhật những thông tin chính xác, chi tiết, và độ phân giải cao. Hãy cùng khám phá thêm những điều mới được cập nhật trên bản đồ. Mong quý vị sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết cho mình.

Bản đồ Việt Nam mới nhất – Việt Nam là một dải đất hình chữ S, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, ở phía đông bán đảo Đông Dương, phía bắc giáp Trung Quốc, phía tây giáp Lào, Campuchia, phía đông nam trông ra biển Đông và Thái Bình Dương.

Nằm ở vị trí chiến lược trong khu vực, Việt Nam là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước ASEAN và thế giới bằng hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không . Hệ thống cảng biển nước sâu rộng khắp có thể cập cảng những tàu du lịch, tàu hàng có tải trọng lớn. Đây là điều kiện cực kì thuận lợi để phát triển các ngành kinh tế, nhất là vận tải biển để trung chuyển hàng hóa đi các nước tiểu vùng sông MeKong và thế giới.

Cơ sở hạ tầng xã hội của Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có cơ sở hạ tầng xã hội tốt với các hệ thống dịch vụ ngân hàng, viễn thông, trường học , bệnh viện, các công trình dịch vụ công cộng phát triển mạnh mẽ theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cũng như bạn bè quốc tế khi đến tham quan và đầu tư làm ăn tại Việt Nam.

Việt nam đang có trên 90 triệu dân, lực lượng dân số trẻ chiếm hơn một nửa, là nguồn lực quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển dất nước . Đó cũng là yếu tố cơ bản để các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm và tin tưởng khi đầu tư vào Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên của Viêt Nam

Khí hậu Việt Nam

Bản đồ Việt Nam mới nhất – Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa; Trải dài xuôi về Xích Đạo nhưng Việt Nam lại có những điều kiện tự nhiên khí hậu và gió mùa khác biệt giữa đôi miền Nam Bắc. Một mùa đông lạnh ẩm đặc trưng miền Bắc trái chiều với không khí đón Tết đến xuân về ấm nóng ở trong Nam.

Địa hình Việt Nam

Lãnh thổ Việt Nam bao gồm 3 phần 4 là đồi núi. Việt Nam có nguồn tài nguyên vô cùng phong phú như: tài nguyên rừng, tài nguyên thủy hải sản, tài nguyên du lịch và nhiều loại khoáng sản đa dạng.

Bản đồ địa hình Việt Nam
Bản đồ địa hình Việt Nam

Văn hóa, con người đất nước Việt Nam

Bản đồ Việt Nam mới nhất -Với 54 dân tộc anh em, đất nước Việt Nam có nền văn hóa đa dạng và phong phú từ miền Bắc đến miền Nam. Sự đa dạng và phong phú thế hiện qua từng con người, từng vùng, từng địa phương. Việt Nam tự hào khi có rất nhiều di sản văn hóa phi vật thể về các loại nghệ thuật đặc trưng của từng vùng và từng thời kỳ trong lịch sử.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/ban-do-viet-nam-moi-nhat-nam-2020.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *