Tiến Độ Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

19 Tháng Một, 2020

Phúc Hưng Golden Bình Phước là dự án đất nền với quy mô “khủng 51 Ha hơn 2600 nền, gồm 41ha quy hoạch 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền đường số 8 (N11) đã có sổ nằm ngay xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, ngay mặt tiền đường N11 hiện hữu rộng 51 mét, liền kề 4 khu công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành và Becamex Bình Phước, sát cạnh khu dân cư Đại Nam, cách Quốc lộ 13 chỉ 2 km.

Với dự án Đất nền Phúc Hưng Golden Bình Phước thì mọi việc về cơ sở hạ tầng căn bản đã được hoàn tất. Tất cả những tuyến đường nội bộ đã được các đơn vị thi công trải nhựa xong. Vỉa hè cũng đã được ốp gạch hết , cây xanh trồng từ trước đó giờ đã mọc cao khoàng 4 mét.

Hệ thống toàn bộ dây cáp điện được đi âm dưới lòng đất tạo sự thông thoáng phần không gian bên trên cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nước sinh hoạt phục vụ cho cư dân là loại nước sạch thủy cục do Nhà Máy Nước Sạch của tỉnh cung cấp.

Hệ thống Camera an ninh đã được lắp đắt theo dọc các tuyến đường chính và đường nội bộ. Hệ thống đèn chiếu sáng với các thiết bị sử dụng nguồn ánh sáng xanh thân thiện và bảo vệ môi trường cũng đã được Chủ Đầu Tư lắp đặt xong. Các tiện ích chính tại Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước như ( Công viên , hồ sinh thái , Trường Học , Bệnh Viện , Trung Tâm Thương Mại, quán bar sang trọng phục vụ những dòng rượu vang chất lượng được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 300 lít chính hãng,… ) cũng đang trong công tác triển khai xây dựng.

Cổng chính Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Cổng chính Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước được thiết kế đảm bảo mang các tiện ích nội khu đạt theo tiêu chuẩn cao cấp, luôn mang sự thuận luôn tiện cho các gia đình nhiều thành viên hoặc các gia đình trí thức trẻ, luôn có các tiện ích cần thiết như: Khu vui chơi cho các trẻ em Phúc Hưng Golden Children Park. Công viên đại kỳ quan Phúc Hưng Golden European, Trường mầm nón quốc tế Phúc Hưng International School. Khu căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, vấn đề tiện nghi nội thất ngôi nhà cũng được chúng tôi hướng đến. Ngoài ra, việc đưa yếu tố không gian xanh vào trong thiết kế nội thất, kết hợp trang trí nội thất bằng thùng gỗ sồi ủ rượu mang đậm phong cách Chậu Âu đem đến cho không gian sống một sự gần gũi, hiện đại, thoáng đãng.

Trong khuôn viên xanh Phúc Hưng Golden Bình Phước có những tuyến đường nội khu tản bộ xanh mát bóng cây, đi kèm với các tiệm ích thể dục thể thao. Lưu giữu không khí trong sạch và hài hòa với thiên nhiên… luôn có nắng, gió, khí trời, cây xanh nơi đây sẽ cho bạn cùng với gia đình một môi trường sống trong sạch thoải mái nhất. Điểm nhất hồ sinh thái nằm ngay trung tâm khu trung tâm được bao bọc bởi những hàng cây trải dài và công viên xanh bạt ngàn là nguồn phúc lộc dồi dào cung ứng bầu không khí trong sạch.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *